VivaMed chọn phân phối độc quyền sản phẩm chỉnh nha của Aditek (http://www.aditekusa.com/) vì những ưu điểm duy nhất và sự sáng tạo cao nhất, hỗ trợ cho Bác sỹ chỉnh nha tuyệt vời nhất. Thật vậy, Aditek USA là hãng sản phẩm niềng răng duy nhất có cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm, giải pháp, phù hợp tất cả các “trường phái”, sở trường của các Bác sỹ chỉnh nha.

  • Chất lượng tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu, GMO Anvisa, CE, ISO 13485 and FDA.
  • FDA chứng nhận và bán tự do tại Mỹ.
  • Aditek USA  ưu tiên nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hãng tiên phong trong các kỹ thuật tiên tiến nhất.  26 năm phát triển và bán sản phẩm với tiêu chí tập trung nghiên cứu, sáng tạo đã  chinh phục được thị trường chỉnh nha.

Chọn sản phẩm niềng răng chất lượng cao giúp tiết kiệm thời gian niềng và giúp bệnh nhân không đau.

Những hệ thống mắc cài mà các Bác sỹ chỉ có thể tìm thấy tại Aditek như :

  • Bio Clip pi dual slot: Mắc cài tự gài với khe đôi làm từ Nickel titanium.
  • Easy Clip dual control self –ligating Passive: mắc cài tự gài với cơ chế di răng cho răng sau và trước khác nhau. Giúp Bác sỹ dễ dàng sắp xếp , di chuyển và kiểm soát răng tốt nhất. Dây trong khe mắc cài Passive không bị nắp đậy “ đè “ chặt. Tăng độ đàn hồi của dây và giảm lực quá tải trên răng.
  • Easy Clip dual control self –ligating interactive : mắc cài tự gài với cơ chế di răng cho răng sau và trước khác nhau. Nắp mắc cài có độ đàn hồi và chỉ đè 1 phần lên dây .
  • Và tất cả các hệ thống mắc cài khác như: Mắc cài sứ tự gài, mắc cài nhựa tự gài, mắc cài truyền thống…

Hơn thế nữa tất cả các hệ thống mắc cài đều có đầy đủ các hệ như Roth, MBT  có độ torque low , standard, super torque theo chuẩn Damon. Chỉnh răng cho các trường hợp từ rất hô, rất móm .

Hệ thống dây cung

Với đầy đủ các hệ thống như Niti, stainless steel, Titanium Molybdenum, cuper Niti với bề mặt trơn láng, bóng sáng, độ đàn hồi nên độ ma sát cực thấp và kháng lực cao

Các loại dây thẩm mỹ với đầy đủ các form

Đặc biệt:

  • Dây  Cuper NiTi với Bioslide có độ ma sát thấp nhất trong các dòng sản phẩm hiện tại trên thị trường
  • Dây coutour, cuper Niti Damon form 27, 35, 40 độ kích hoạt nhiệt, dây co giãn , dẻo trong môi trường miệng làm giảm đau cho bệnh nhân, nhất là hữu ích cho bệnh nhân bị nha chu.

Tất cả những giải pháp, dụng cụ, vật liệu các Bác sỹ đều có thể chọn Aditek với chi phí thấp và đồng bộ

Danh mục sản phẩm Aditek

Aditek Complete Training

Products Presentation

Easyclip Training

Aditek Archwire Types